Tin tức - Kiến thức

Thứ sáu 23/09/2016 | 16:33 GMT 07

Người Việt Nam thấp hơn Lào 6cm

Trong suốt một thập kỷ, chiều cao của người Việt Nam chỉ tăng được 1cm, thấp hơn rất nhiều so với các quốc gia khác trong khu vực. Vậy đâu là nguyên nhân khiến cho người Việt hiện nay thấp nhất khu vực Châu Á.

Nhiều công trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc phát triển chiều cao của trẻ 20% phụ thuộc vào di truyền và 80% phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng, rèn luyện thể thao và môi trường sống.

Các nhà khoa học cho biết, sở dĩ người Việt “lùn” gần nhất Châu Á bởi chế độ dinh dưỡng và cách tập thể dục thể thao chưa hợp lý. Có thể nói, người Việt đang “đói” dinh dưỡng, bởi cách ăn uống chưa khoa học, luyện tập thể dục thể thao chưa đúng cách.

Nguồn: Báo Lao động

Thực tế chỉ ra rằng, trong nhiều năm trở lại đây, khẩu phần ăn của người Việt đã được cải thiện nhưng thói quen ăn uống vẫn chưa hợp lý. Việc ăn quá nhiều thực phẩm chứa chất đạm, thiếu canxi, ít ăn thủy sản và ăn quá mặn đã dẫn tới việc làm chậm quá trình tăng trưởng chiều cao của cơ thể.

Trong 35 qua, khẩu phần canxi không thay đổi, chỉ đáp ứng được 60% nhu cầu của cơ thể. Nhưng lượng canxi ít ỏi đó lại bị đào thải nhiều do thói quen ăn quá nhiều đạm, ăn quá măn ( gấp 3 lần so với khuyến cáo 15mg muối mỗi ngày). Chế độ ăn nhiều protein làm tăng bài xuất canxi theo nước tiểu.

Khoa học đã chứng minh, sữa là nguồn thực phẩm giàu canxi, dễ hấp thụ, nhưng trong bữa ăn của người Việt thì nó không phải là khẩu phần bình thường mà chỉ dành cho trẻ em, người ốm, người già. Trong khi đó các thực phẩm như tôm, cua, cá nhiều canxi thì chúng ta lại có thói quen bóc vỏ tôm, mai cua ra để ăn chứ không sử dụng chúng là thực phẩm.

Một chế độ dinh dưỡng hợp lý kết hợp với việc vận động thể dục thể thao như bóng rổ, bóng chuyền, bơi lội,...sẽ giúp cải thiện chiều cao của thế hệ người Việt Nam. Bên cạnh đó, việc sử dụng các thực phẩm chức năng để bổ sung thêm các khoáng chất, vitamin, canxi,... giúp hỗ trợ tăng trưởng chiều cao hiệu quả, an toàn cho cơ thể của tre, cũng như cải thiện chiều cao thấp bé của những người đã trưởng thành, dưới 30 tuổi.

Với trình độ của mình các nhà khoa học hằng đầu của Hoa Kỳ đã cho ra đời dòng sản phẩm Viên uống tăng trưởng chiều cao GROW giúp bổ sung các vitamin (A,D), khoáng chất thiết yếu (Ca,P), DHA còn thiếu trong bữa ăn hằng ngày cho trẻ em, giúp xương chắc khỏe, tăng trưởng chiều cao chống suy dinh dưỡng. GROW đã thực sự chinh phục được người tiêu dùng Việt Nam với chất lượng vượt trội so với các sản phẩm khác

Chúng ta, những người tiêu dùng Việt Nam thông minh nay đã có phương pháp hiệu quả để cải thiện chiều cao của mình bằng cách sử dụng viên uống tăng trưởng chiều cao Grow.

Tổng hợp

 

DANH MỤC TIN
THEO DÕI CHÚNG TÔI
KHẢO SÁT KHÁCH HÀNG

Sản phẩm nào của chúng tôi mà bạn hài lòng nhất?

Xin chân thành cám ơn quý khách đã tham gia khảo sát