Vật lý trị liệu

Thứ sáu 30/06/2017 | 11:46 GMT 07

Những lợi ích tuyệt vời của máy vật lý trị liệu đa năng Doctor Home (Chức năng nhiệt hồng ngoại)

Tác dụng của nhiệt hồng ngoại đối với cơ thể: 

- Tạo ra phản ứng vận mạch: dưới tác dụng của nhiệt nóng làm dãn động mạch nhỏ và các mao mạch làm tăng cường tuần hoàn tại chỗ, tăng cường dinh dưỡng và chuyển hóa tại chỗ, giảm đau, giảm co thắt.

- Đối với thần kinh cơ: có tác dụng điều hòa chức năng thần kinh, ức chế cảm giác đau đặc biệt điều hòa thần kinh thực vật, giãn cơ co thắt do đó có tác dụng giảm đau, giảm co thắt đối với các bệnh mãn tính như đau lưng, đau cổ vai gáy, đau thần kinh tọa, đau thần kinh liên sườn, đau khớp, đau cơ. 

- Tác dụng thẩm thấu thuốc: nhiệt hồng ngoại sinh ra một lượng nhiệt tác động lên các thành phần hoạt tính của thảo dược làm cho các thành phần của thuốc thẩm thấu qua da vào sâu các huyệt vị làm tăng hiệu quả của thuốc và giảm thời gian điều trị.

Tác dụng của chức năng nhiệt hồng ngoại trong máy vật lý trị liệu đa năng Doctor Home: làm giảm viêm, tiêu sưng, giảm đau, giảm các chứng đau nhức ở người lớn tuổi như đau lưng, đau vai gáy, đau dây thần kinh liên xườn, đau nhức xương khớp. Đặc biệt dưới tác động nhiệt ở độ sâu 3-5 cm có tác dụng lấy đi lớp mỡ sơ cứng, tiêu mỡ thừa mang đến cho bạn một vóc dáng hoàn hảo. 

Doctor Home là thiết bị y tế áp dụng các tính năng vượt trội được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Khoa Học Công Nghệ Quân Sự Bộ Quốc Phòng. Máy vật lý trị liệu đa năng doctor home đang được phân phối bởi Chi Nhánh Tại TPHCM - Công Ty Cổ Phần Armephaco. Hotline: 0966084488

DANH MỤC TIN
THEO DÕI CHÚNG TÔI
KHẢO SÁT KHÁCH HÀNG

Sản phẩm nào của chúng tôi mà bạn hài lòng nhất?

Xin chân thành cám ơn quý khách đã tham gia khảo sát